• Xây dựng phòng khám đa khoa Thái Hà trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Giới thiệu Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà được thành lập và xây dựng bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhiệt huyết, có tâm với nghề. Phòng khám luôn tự hào bởi những nỗ lực không ngừng phát triển nhằm mang lại điều kiện tốt nhất trong chẩn đoán và điều trị bệnh, không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho bệnh nhân. Phòng khám Thái Hà được cấp phép hoạt động thăm khám và điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn...

Lý do bạn nên lựa chọn phòng khám Thái Hà

 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa

  Phòng khám đa khoa Thái Hà hội tụ đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong khám chữa bệnh. Là những người tâm huyết với nghề, đã qua đào tạo, từng được tác nghiệp tại nước ngoài.

 • Công nghệ tiên tiến hiện đại

  Phòng khám luôn coi trong việc áp dụng cơ sở trang thiết bị hiện đại nhất vào chuẩn đoán và điều trị bệnh cho mọi người. Hiện nay phần lớn trang thiết bị y tế và công nghệ chữa trị chúng tôi tin dùng đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới.

 • Dịch vụ nhanh chóng chu đáo

  Với mong muốn giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian khám chữa và sự thuận tiện nhất, phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ một cách khoa học từ khâu tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị tới chăm sóc bệnh nhân sau điều trị.

 • Tạo sự thoải mái cho bệnh nhân

  Cơ sở hạ tầng Phòng khám đa khoa Thái Hà được thiết kế và bố trí tổng thể theo tiêu chuẩn của một phòng khám tư nhân do Bộ y tế ban hành. Cùng với đó phòng khám đặc biệt chú trọng tới các yếu tố tâm lý, giúp bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái và ấm áp khi khám và điều trị tại đây.

 • Chi phí luôn hợp lý

  Mọi khoản phí đều được 100% công khai, minh bạch và được cập nhật vào hệ thống cẩn thận. Sau quá trình thăm khám, các Bác sỹ sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến cùng các liệu trình điều trị hiệu quả. Từ đó người bệnh có thể lựa chọn liệu pháp điều trị phù hợp với bản thân.

Cam kết trong khám và điều trị bệnh

Các khoản phí tại Phòng khám Thái Hà luôn hợp lý, đều được công khai 100%, hoàn toàn minh bạch có hệ thống nhập liệu cẩn thận. Sẽ tùy theo liệu trình điều trị của mỗi bệnh nhân, các bác sĩ sẽ đưa ra các khoản phí tối ưu nhất để người bệnh có thể lựa chọn.

 • Luôn tôn trọng, cư xử bình đẳng, nhân ái, lịch sự với bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.

 • Nhiệt tình, chu đáo, luôn tạn tụy, cẩn thận, tất cả vì sức khỏe người bệnh.

 • Thông tin nhanh chóng, tận tình giải thích những thắc mắc tình hình sức khỏe bệnh nhân cũng như liệu trình điều trị cụ thể.

 • Áp dụng và cung cấp tới bệnh nhân các kỹ thuật khám chữa và dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất.

 • Những thông tin chi tiết về sức khỏe cũng như tình trạng bệnh thông báo chi tiết, không che giấu

 • Thông tin bệnh nhân, bệnh án được bảo mật, tôn trọng quyền được biết, quyền riêng tư của bệnh nhân

 • Chi tiết các khoản chi phí khám và điều trị sẽ được thông báo chi tiết trước khi tiến hành điều trị.

 • Tiếp nhận những đóng góp chia sẻ cũng như phàn àn từ phía người bệnh để xây dụng phòng khám tốt nhất.

Khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà

 • Phòng khám ưu tiên khám và điều trị cho các trường hợp đã đăng lý trước hoặc bệnh lý đang trong trường hợp nguy kịch.

 • Thủ tục hành chính xử lý nhanh chóng tuân thủ theo tiêu chuẩn quy định của phòng khám.

 • Nói không với những vấn đề hối lộ, châm trước, không ưu tiên do có quan hệ móc nối.

 • Luôn lịch sự, ân cần và chu đáo, trả lời chi tiết các câu hỏi của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng.

Phòng khám Thái Há, ưu điểm vượt trội

Dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe chu đáo: Bên cạnh công tác chăm sóc trước và trong quá trình khám - điều trị, Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà còn có thêm những bữa ăn dinh dưỡng miễn phí giúp bệnh nhân có thể hồi phục nhanh chóng, đồng thời cảm nhận được sự quan tâm, tạn tình và chân thành từ Phòng Khám Thái Hà.
 • Phản hồi nhanh chóng chi tiết

  Sử dụng hệ thông quản lý thông minh, giúp người bệnh có thể hoàn toàn chủ động và rất thuận tiện khi có thông báo và nhận các kết quả xét nghiệm, chẩn đoán, kiểm tra của mình, giảm những nội lo khi phải đợi chờ kết quả.

 • Thời gian làm việc liên tục

  Phòng khám Thái Hà phục vụ liên tục 365 ngày/năm
  Đặc biệt phòng khám còn khám và điều trị bệnh khi có hẹn trước ngoài giờ hành chính.

 • Đội ngũ Bác sỹ, y tá thân thiện và tâm lý

  Các Bác sỹ và y tá, điều dưỡng viên luôn luôn lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của người bệnh, cũng như người nhà,chú ý tới những thay đổi vè tình trạng sức khỏe người bệnh để đưa ra những lời khuyên hữu ích.

 • Xây dụng phòng khám thân thiện ấm cúng

  Môi trường khám chữa có sự ảnh hưởng rất quan trọng tới chất lượng điều trị và tâm lý của từng bệnh nhân, hiểu được điều đó, Phòng khám Thái Hà đã tạo dựng một không gian ấm áp, giúp người bệnh như đang có cảm giác là ở nhà.

Hệ thống quản lý thông minh chính xác

Phòng khám Thái Hà đang được sử dụng hệ thống quản lý đa phương diện "Chính xác – Chặt chẽ - Bảo mật".

Phương diện tiếp nhận bệnh nhân.

Phương diện quản lý thuốc

Phương diện thu phí

Phương diện quản lý cận lâm sàng

Phương diện khám bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà hiện đã và đang áp dụng đồng nhất hệ thống quản lý thông minh cho toàn bộ quá trình từ khi tiếp nhận bệnh nhân, thăm khám, phân tích điều trị tới khi đóng bệnh án.

BẢN ĐỒ

Đường đi tới phòng khám Thái Hà

x
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám