• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0366880866

Phòng khám đa khoa Hà Nội

Các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội
Điểm trung bình: 5.6 / 10 ( 57 lượt đánh giá )

Có rất nhiều người mong muốn biết được chi tiết về thông tin các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay nhằm có thể lựa chọn được một địa chỉ khám chất lượng cao cho bản thân mình. Để có thể được trải nghiệm dịch vụ vụ y tế chuyên nghiệp, uy tín, mọi người nên tham khảo danh sách các phòng khám đa khoa uy tín chất lượng cao tại Hà Nội trong bài viết sau nhằm lựa chọn ra một địa chỉ phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Các tiêu chí đánh giá chất lượng phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội

Các phòng khám đa khoa uy tín tại hà nội là cơ sở y tế khám chữa bệnh có mô hình như bệnh viện. Phòng khám cũng có trách nhiệm tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Tuy nhiên, phòng khám tư nhân khác bệnh viện ở chỗ là phòng khám thuộc về tư nhân và không có sự hỗ trợ của nhà nước. Tùy thuộc vào phòng khám tư nhân uy tín hay không uy tín mà có hoạt động khám chữa bệnh dưới sự giám sát của cơ quan y tế có thẩm quyền hay không.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều phòng khám đa khoa tốt nhất hà nội mở ra. Đứng trước vô vàn sự lựa chọn cơ sở y tế như vậy thì để tìm được một phòng khám đa khoa chất lượng không phải là một việc đơn giản. Để giúp cho bệnh nhân có thể lựa chọn được một cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín, sau đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn  các tiêu chí mà một phòng khám đa khoa uy tín ở hà nội cần phải có. Cụ thể như sau:

Được giấy phép hoạt động công khai của Bộ y tế

Phòng khám đa khoa uy tín hà nội phải được cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh công khai và minh bạch của Bộ y tế. Người bệnh bắt buộc phải lựa chọn phòng khám tư nhân đáp ứng đầy đủ tiêu chí này để hoạt động khám chữa bệnh được diễn ra an toàn nhất. Lựa chọn phòng khám có quá trình kiểm tra và điều trị bệnh dưới quyền kiểm soát của Bộ y tế thì bệnh nhân sẽ cảm thấy yên tâm và có tâm lý thoải mái để chữa bệnh.

Được trang bị đầy đủ cơ sở y tế tân tiến, hiện đại

Phòng khám tư nhân ở hà nội phải được trang bị đầy đủ cơ sở y tế và máy móc khám chữa bệnh. Cơ sở khám và điều trị bệnh đa khoa phải có phương tiện và thiết bị phù hợp với hoạt động khám chữa bệnh hàng ngày. Trang thiết bị y tế được trang bị đầy đủ và sử dụng máy móc khám chữa bệnh hiện đại thì quá trình khám chữa bệnh sẽ diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hầu hết những phòng khám tư nhân tại hà nội đều vô cùng chú trọng đến thiết bị y tế và máy móc chữa bệnh. Hiện nay, một số phòng khám tư nhân thậm chí còn nhập khẩu trang thiết bị y tế và máy móc tiên tiến, hiện đại hơn bệnh viện công.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Để được công nhận là phòng khám đa khoa tại hà nội thì phòng khám đó phải có cơ sở hạ tầng khang trang và hiện đại. Hệ thống phòng xét nghiệm sinh hóa, phòng siêu âm, phòng chờ được vệ sinh khử trùng sạch sẽ, phòng phẫu thuật sẵn sàng hoạt động 24/7.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật cao

Một phòng khám tư nhân hà nội uy tín sẽ sở hữu đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn giỏi, có trình độ kỹ thuật cao, luôn không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ tay nghề của bản thân. Không chỉ có vậy, bác sĩ của một phòng khám đa khoa uy tín còn phải có trách nhiệm cao với công việc, giàu y đức và giàu lòng nhân ái.

Phương pháp khám chữa bệnh hiện đại

Không chỉ chú trọng nguồn nhân lực, phòng khám đa khoa tốt còn phải ứng dụng được phương pháp chữa bệnh tân tiến và hiện đại. Phương pháp của một cơ sở y tế chuyên khoa phải khắc phục được rủi ro và hạn chế của phương pháp truyền thống. Mang lại hiệu quả cao vượt trội, bệnh nhân có thời gian hồi phục bệnh nhanh chóng.

Chi phí điều trị bệnh công khai, minh bạch

Phần lớn phòng khám đa khoa tại Hà Nội hiện nay đều là phòng khám tư nhân, vì vậy chế độ quản lý tiền nong còn lỏng lẻo, mập mờ. Tuy nhiên, đó chỉ là với những phòng khám tư nhân không uy tín mà thôi. Phòng khám tư nhân uy tín, chất lượng sẽ có mức chi phí cụ thể, rõ ràng, công khai và minh bạch để cho người bệnh nắm rõ.

Để hiệu quả khám chữa bệnh tại phòng khám tư nhân được cao và đảm bảo an toàn. Người bệnh nên lựa chọn đi khám chữa bệnh tại những cơ sở y tế đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám đa khoa uy tín.

Các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội

Nhằm giúp cho mọi người có thể nắm được những thông tin các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội chuẩn xác, hoàn toàn có thể tham khảo danh sách các phòng khám đa khoa chất lượng cao dưới đây. Hầu hết đều là những địa chỉ khám chữa bệnh nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người trên địa bàn thành phố:

Phòng khám tư nhân uy tín tại Hà Nội - Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội

Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Đứng đầu danh sách phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó chính là phòng khám đa khoa Thái Hà. Phòng khám đa khoa Thái Hà là một phòng khám chuyên khoa đã được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động công khai. Đến nay, bệnh viện đã có quá trình hoạt động và phát triển hơn 10 năm, nhận được rất nhiều tin tưởng và đánh giá cao từ phía bệnh nhân.

Những lý do bạn nên đi khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa tư nhân 11 Thái Hà

Thương hiệu phòng khám đa khoa Thái Hà là một cái tên vô cùng quen thuộc của người bệnh tại khu vực Hà Nọi. Trải qua rất nhiều năm nỗ lực phát triển, hiện nay số lượng bệnh nhân đến với phòng khám tư nhân 11 Thái Hà càng ngày càng nhiều. Sở dĩ bệnh nhân tin tưởng lựa chọn đến khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà vì một số những lý do sau:

Phòng khám có đa dạng lĩnh vực khám chữa bệnh

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà hiện nay đang có công tác tư vấn, kiểm tra và điều trị các bệnh như:

 • Bệnh nam khoa: viêm niệu đạo, viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh, viêm đường tiết niệu, bệnh lý bao quy đầu, xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, viêm bao quy đầu,…
 • Bệnh phụ khoa: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng, viêm cổ tử cung, ung thư cổ tử cung, tắc ống dẫn trứng,…
 • Bệnh xã hội: mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, giang mai, lậu.
 • Bệnh hậu môn – trực tràng: nứt kẽ hậu môn, trĩ nội, trĩ ngoại, polyp hậu môn, rò hậu môn,…
 • Dịch vụ thẩm mỹ: vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo.
 • Ngoài những lĩnh vực khám chữa bệnh phổ biến như trên, tại phòng khám đa khoa Thái Hà còn có kinh nghiệm trong điều trị: phá thai an toàn, hôi nách,…

Phòng khám sở hữu bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ đang có công tác làm việc tại phòng khám đa khoa tư nhân 11 Thái Hà là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có tuổi đời và tuổi nghề lâu năm. Tiểu biểu như một số bác sĩ có tên tuổi như: BS.CKI Đỗ Văn Chiến – bác sĩ chuyên khoa nam học, BS.CKI Đỗ Đức Hiếu – bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh, BS.CKI Nguyễn Thị Thoàn– chuyên gia điều trị bệnh phụ khoa, BS.CKI Hoàng Thị Bình Nguyên – bác sĩ phụ khoa, điều trị vô sinh – hiếm muộn nữ.

Hầu hết các bác sĩ đang làm việc tại phòng khám Thái Hà đều có trình độ chuyên môn giỏi và  có rất nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, nhân lực y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà còn vô cùng tận tâm và tận tụy với nghề, thân thiện và giàu lòng nhân ái với người bệnh.

Chú trọng xây dựng cơ sở vật chất đầy đủ và trang thiết bị y tế hiện đại

Với mục tiêu đáp ứng tốt nhất công tác chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng phòng khám đa khoa Hà Nội 11 Thái Hà luôn không ngừng cố gắng nỗ lực và phát triển. Đến nay, phòng khám đã xây dựng lên được một cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi. Hệ thống các phòng ban được xây dựng đúng theo tiêu chuẩn do Bộ y tế quy định, đảm bảo vô trùng và an toàn tuyệt đối.

Máy móc, thiết bị y tế đang sử dụng tại phòng khám đều là những thiết bị được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển. Nhờ đó, phòng khám cho kết quả chẩn đoán bệnh chính xác 100% và cho quá trình điều trị bệnh với một hiệu quả cao vượt trội, đảm bảo không có bất kỳ biến chứng hay rủi ro nào trong quá trình chữa bệnh đến với người bệnh.

Ứng dụng công nghệ chữa bệnh theo phương pháp điều trị mới, hiện đại

Để mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân trong quá trình chữa bệnh, phòng khám đa khoa uy tín Thái Hà đã ứng dụng công nghệ chữa bệnh hiện đại theo phương pháp mới. Tiêu biểu như một số phương pháp như:

 • Sử dụng công nghệ Ozone và CPCI của Đức điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới.
 • Ứng dụng liệu pháp thẩm thấu BIP của Đức để chữa viêm nhiễm nam khoa.
 • Điều trị dứt điểm mùi hôi nách bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu LSG của Hàn Quốc và xâm lấn 360 độ.
 • Chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả bằng liệu pháp quang học ALA – PDT.
 • Thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu không để lại sẹo bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.
 • Ứng dụng kỹ thuật phục hồi gene DHA để chữa bệnh lậu.
 • Sử dụng kỹ thuật sử dụng dao LEEP để chữa bệnh phụ khoa viêm lộ tuyến cổ tử cung.
 • Áp dụng liệu pháp cân bằng tự miễn dịch tế bào để điều trị các bệnh lý của bệnh giang mai.

Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế

Mục tiêu của ban lãnh đạo phòng khám Thái Hà đó chính là đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Trở thành một trong danh sách các phòng khám đa khoa tại hà nội giải quyết được hết tất cả mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe con người. Vì vậy, phòng khám ngoài việc chú trọng nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Phòng khám đa khoa Thái Hà luôn không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cho người bệnh khi có quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám.

 • Phòng khám tư nhân Hà Nội số 11 Thái Hà thực hiện thời gian khám chữa bệnh theo chuẩn quốc tế, từ 8h – 20h (12 tiếng) bao gồm cả cuối tuần và lễ tết.
 • Bệnh nhân khi đến phòng khám có thể hẹn trước qua cổng chat trực tuyến hay qua số điện thoại hotline.
 • Phòng khám có dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến với bác sĩ giỏi tiện lợi. hỗ trợ giải đáp từ xa mọi thắc mắc cho bệnh nhân.
 • Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám công khai, minh bạch và niêm yết theo quy định của Bộ y tế. Đến với phòng khám, người bệnh còn được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Phòng khám có dịch vụ bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án chặt chẽ, cam kết giữ kín và bảo mật tuyệt đối.

Tầm nhìn chiến lược của phòng khám đa khoa Thái Hà

Như đã chia sẻ ở trên thì có lẽ các bạn cũng đã biết rằng: Mục tiêu của phòng khám đa khoa tư nhân 11 Thái Hà là trở thành một phòng khám đa khoa tư nhân uy tín chiếm trọn lòng tin của bệnh nhân. Bởi vậy mà ban lãnh đạo phòng khám rất chú trọng xây dựng và phát triển.

Bên cạnh việc đầu tư nguồn nhân lực có kinh nghiệm, xây dựng cơ sở hạ tầng phát triển, phòng khám còn chú trọng cập nhật xu hướng chữa bệnh hiện đại. Bên cạnh đó, phòng khám cũng luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của người bệnh để củng cố và rút kinh nghiệm những thiếu sót.

Quy trình khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà có quy trình đăng ký khám và điều trị bệnh nhanh chóng. Cụ thể quá trình khám chữa bệnh sẽ bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Bệnh nhân khi có những dấu hiệu bất thường hay khi có nhu cầu đi khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà có thể liên hệ tới hotline 0366. 880. 866 hoặc qua hệ thống chat để hẹn trước lịch khám.
 • Bước 2: Sau khi đã có mã khám thì đến phòng khám bệnh nhân sẽ đưa mã khám cho nhân viên y tế để tiến hành làm thủ tục. Nhân viên y tế sẽ làm thủ tục khám chữa bệnh cho bạn nhanh chóng chỉ trong khoảng 5 phút.
 • Bước 3: Hoàn tất thủ tục đăng ký khám bệnh, người bệnh ngồi đợi khoảng 10 phút thì sẽ đến lượt để vào phòng bác sĩ chuyên khoa để khám bệnh.
 • Bước 4: Khi vào phòng bác sĩ, bác sĩ đầu tiên sẽ hỏi han bệnh nhân một số vấn đề liên quan đến bệnh. Sau đó, bác sĩ thăm khám lâm sàng, quá trình khám nếu như phát hiện ra dấu hiệu bất thường thì bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân thực hiện một số xét nghiệm. Trước khi thực hiện xét nghiệm thì người bệnh sẽ phải đi đóng viện phí.
 • Bước 5: Sau khi có kết quả xét nghiệm thì người bệnh cầm kết quả đó quay lại phòng khám của bác sĩ chuyên khoa. Khi này, bác sĩ sẽ kết luận bệnh và tư vấn phương pháp chữa bệnh phù hợp nhất.
 • Bước 6: Bệnh nhân nếu như chấp nhận điều trị thì sẽ tiến hành điều trị. Sau khi chữa bệnh xong thì bệnh nhân quay trở lại tái khám đúng lịch hẹn.

Chia sẻ của bệnh nhân đã từng có quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám

Anh Nam (Hà Nội): “Tôi có quá trình thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của phòng khám đa khoa Thái Hà. Cảm thấy vô cùng hài lòng với hiệu quả điều trị mà mình nhận được. Phương pháp không hề gây đau, tôi cảm thấy sau phẫu thuật vết thương của tôi hồi phục rất nhanh. Hơn nữa, áp dụng thực hiện phương pháp này tôi không cần nằm viện và đến hiện tại thì chức năng sinh lý dương vật của tôi hoàn toàn ổn định, “cậu nhỏ” của tôi sau tiểu phẫu không hề có sẹo”.

Chị Phương (Thái Bình): “Tôi bị hôi nách sau sinh, cảm thấy quá chán và mặc cảm với mùi khó chịu này nên tôi đã quyết định đi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Bác sĩ chỉ định thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách cho tôi bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Phương pháp mang lại hiệu quả cao, thời gian tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, mùi mồ hôi nách của tôi được loại bỏ hoàn toàn. Nói chung là, tôi cảm thấy vô cùng hài lòng và biết ơn đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám rất nhiều.

Vì sao nên đi khám tổng quát tại các phòng khám uy tín

Trước đây, khi nhắc về lựa chọn các phòng khám đa khoa uy tín tại hà nội, mọi người hầu hết chỉ biết nhiều đến các bệnh viện đa khoa công lập bởi vì các bệnh viện công đều nằm ở những vị trí dễ tìm, có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, chi phí hợp lý. Tuy nhiên, theo thời gian, dân số tăng lên nhiều đồng nghĩa với lượng bệnh nhân sẽ tăng theo, bệnh viện công dần trở lên quá tải do không thể nào mở rộng diện tích quá nhiều, dẫn đến những căng thẳng trong quá trình chờ đợi, thủ tục khám cũng phức tạp hơn, làm cho bệnh nhân khi đến khám khó tiếp cận đầy đủ.

Thêm vào đó, bệnh viện công hiện nay đa số đều có dấu hiệu xuống cấp do trải qua một thời gian dài sử dụng, cơ sở vật chất khám chữa bệnh hầu hết ít được thay mới, không áp dụng nhiều công nghệ cao trong quá trình đặt lịch khám, thăm khám chữa bệnh,… cho nên sẽ rất tốn công sức cho bệnh nhân khi không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Chính vì vậy, thông tin về các phòng khám tư nhân tại hà nội đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người dân trong thành phố do dần xuất hiện nhiều các phòng khám đa khoa uy tín hà nội đạt chuẩn ra đời trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Việc ra đời của các phòng khám tư nhân hà nội chất lượng cao được đánh giá là phù hợp, kịp thời, đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh của mọi người dân do các đặc điểm như:

Phòng khám uy tín tại hà nội thì sẽ có cơ sở vật chất sạch sẽ, khang trang do thời gian hoạt động chưa quá nhiều, đảm bảo cho người bệnh đến khám có một không gian thoáng đãng, hiện đại để có tâm lý điều trị bệnh tốt hơn

Quy trình khám bệnh tại các phòng khám đa khoa ở hà nội đơn giản, nhanh chóng, không rắc rối nhiều như bệnh viện lớn. Hầu hết sẽ có nhân viên y tế hướng dẫn bệnh nhân khi đến thăm khám, chữa bệnh đầy đủ các bước, tránh làm mất thời gian và thủ tục lằng nhằng khiến cho bệnh nhân khó chịu

Tại các phòng khám nào tốt nhất hà nội sẽ có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, tận tâm, nhiệt tình trong quá trình khám, chẩn đoán và đưa ra được những phương pháp điều trị bệnh phù hợp

Chi phí hợp lý, có thể nhỉnh hơn so với bệnh viện công nhưng không quá nhiều, đảm bảo phù hợp với khả năng kinh tế của mọi người bệnh.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu về thông tin các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội, mọi người cần chú ý tham khảo kỹ lưỡng, cân nhắc kỹ về đặc điểm của phòng khám đa khoa tốt ở hà nội thì mới có thể chọn ra được một địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao đúng với mong muốn. Cần phải tìm hiểu chi tiết về từng thông tin sẵn có liên quan đến quy trình khám và điều trị bệnh của phòng khám đa khoa tư nhân tại hà nội, nên so sánh để tìm ra nơi uy tín.

Phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội – Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa tư nhân tốt tại Hà Nội thứ hai mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó chính là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nằm tọa lạc tại một vị trí “vàng” vô cùng thuận lợi cho quá trình di chuyển của bệnh nhân. Hiện nay, phòng khám đang đi đầu trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh các bệnh lý như nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội,….

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh cho mọi người bệnh. Hiện nay, phòng khám Hưng Thịnh đã xây dựng lên được mô hình khám chữa bệnh theo kiểu phòng khám, bệnh viện nghỉ dưỡng. Cơ sở vật chất của phòng khám mới, tân tiến và hiện đại. Từ đó, người bệnh có tinh thần khám chữa bệnh thoải mái và cảm thấy đầy đủ tiện nghi như khi ở nhà.

Không chỉ có vậy, tại phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội Hưng Thịnh còn tập trung nguồn nhân lực là những bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ cao và từng công tác tại các bệnh viện lớn. Thêm vào đó là là những dịch vụ khám chữa bệnh vô cùng tiện lợi. Chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh công khai và minh bạch, mang lại cho người bệnh cảm giác thoải mái và hài lòng.

Phòng khám đa khoa ở Hà Nội của bác sĩ Đỗ Văn Chiến

Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa nào tốt ở hà nội thì phòng khám của Bác sĩ Đỗ Văn Chiến – bác sĩ trưởng khoa Nam học – Ngoại tiết niệu của Phòng khám đa khoa Thái Hà là một bác sĩ chuyên khoa nhận được rất nhiều lời mời và chỉ định được khám bệnh theo yêu cầu. Phòng khám đa khoa tư nhân của bác sĩ Đỗ Văn Chiến là một địa chỉ khám chữa bệnh vô cùng quen thuộc, được số đông người bệnh vô cùng tin tưởng và đánh giá rất cao.

Tại phòng khám của bác sĩ Đỗ Văn Chiến hiện nay đang thực hiện công tác khám chữa các vấn đề sức khỏe như:

 • Thực hiện khám lâm sàng, tư vấn, chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến chức năng sinh lý nam giới như: yếu sinh lý, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, rối loạn cương dương, viêm tinh hoàn, liệt dương,…
 • Thăm khám và tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại của Hàn Quốc.
 • Tiến hành nội soi, kiểm tra phát hiện và điều trị bệnh hậu môn – trực tràng như: trĩ, rò hậu môn, áp – xe hậu môn,…
 • Tư vấn và điều trị vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

Phòng khám đa khoa tư nhân của bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa tư nhân của bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn là phòng khám chuyên bệnh phụ khoa ở nữ giới. Bệnh nhân lựa chọn đến khám chữa bệnh tại phòng khám sẽ được trực tiếp bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn – bác sĩ sản phụ khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thực hiện công tác khám chữa và điều trị bệnh.

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn đang là bác sĩ chuyên khoa hạng I của phòng khám đa khoa Thái Hà với nhiệm vụ chính là:

 • Thực hiện khám lâm sàng, kiểm tra và điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe vùng kín như: vùng kín nổi mụn, khí hư ra nhiều bất thường, khí hư có màu lạ, rối loạn kinh nguyệt,…
 • Đọc kết quả siêu âm, xét nghiệm và phác đồ điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm đường tiết niệu, tắc vòi trứng, viêm buồng trứng,…
 • Tiến hành hiệu quả một số thủ thuật chữa bệnh như: tiểu phẫu chữa viêm lộ tuyến bằng dao LEEP, thông tắc vòi trứng,…
 • Thực hiện thủ thuật thẩm mỹ vá màng trinh và thu nhỏ âm đạo hiệu quả, đảm bảo chức năng sinh sản sau này.
 • Điều trị vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới.

Phòng khám đa khoa tốt ở hà nội - Bệnh viện đa khoa Bạch Mai

Địa chỉ: Tầng 5 nhà P (tòa nhà Việt Nhật) - Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Nhắc đến phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội chắc chắn không thể nào không nhắc đến bệnh viện Bạch Mai. Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa lớn nhất khu vực phí Bắc mà có lẽ không ai là không biết đến. Tính đến thời điểm hiện nay, bệnh viện đã có bề dày lịch sử hơn 100 năm, được Bộ y tế đánh giá là bệnh viện hạng I nhận được sự quan tâm và tin tưởng của số đông người dân.

Bệnh viện Bạch Mai có đội ngũ y bác sĩ, giàu kinh nghiệm và tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Phòng khám của bệnh viện Bạch Mai trang bị đầy đủ thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến. Nếu như bạn có quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện chắc chắn sẽ nhận lại được hiệu quả điều trị bệnh cao.

Lưu ý: Phòng khám do chưa khắc phục được tình trạng quá tải bệnh nhân nên các bạn hãy đi khám sớm để tránh việc phải chờ đợi lâu xếp hàng lấy số khám bệnh.

Phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội - Bệnh Viện Đa khoa Hữu Nghị Việt Đức

Địa chỉ: Số 16 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Việt Đức cũng là địa chỉ không thể nào bỏ qua khi nhắc đến các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện Hữu Nghị bao gồm đầy đủ các khoa: lâm sàng, nội và ngoại tiết tổng hợp, khoa cấp cứu, khoa phục hồi, khoa gây mê, khoa phụ sản,….

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Việt Đức sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao. Bên cạnh đó, bệnh viện còn ứng dụng phương pháp chữa bệnh hiện đại và liên kết với nhiều bệnh viện quốc tế. Nhờ đó, bệnh viện đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Lựa chọn bệnh viện, chắc chắn người bệnh sẽ được đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối.

Mặc dù mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao nhưng bệnh viện đa khoa này còn lộn xộn. Người bệnh khi đi khám bệnh nên tranh thủ đi khám sớm và đi trong giờ hành chính, tránh việc đi muộn. Bởi nếu như đi muộn quá giờ thì bệnh viện sẽ không nhận thêm bệnh nhân.

Phòng khám uy tín hà nội - bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Thanh Nhàn là địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín đáng tin cậy của người dân thủ đô Hà Nội nói riêng và người bệnh trên khắp các tỉnh thành nói chung. Trải qua quá trình nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ từng ngày, đến nay bệnh viện đã có 12 chuyên khoa với 700 giường bệnh và khoảng 1000 cán bộ nhân viên y tế.

Bệnh viện Thanh Nhàn mặc dù không phải là bệnh viện Trung ương nhưng đã được công nhận là phòng khám đa khoa uy tín hạng I tại Hà Nội. Tại phòng khám đa khoa của bệnh viện hiện nay đang ứng dụng rất nhiều kỹ thuật chữa bệnh hiện đại. Cùng với đó là rất nhiều dịch vụ tiện lợi đạt chuẩn theo quy định.

Phòng khám đa khoa của bệnh viện Thanh Nhàn hiện đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân. Tuy nhiên, bệnh viện còn có nhược điểm là thủ tục khám chữa bệnh diễn ra lâu, cầu kỳ và phức tạp.

Phòng khám tại hà nội - Bệnh viện Trung ương quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám đa khoa của bệnh viện Trung ương quân đội 108 là địa chỉ khám chữa bệnh đang được số đông người bệnh quan tâm. Một số bệnh nhân có hiểu lầm bệnh viện không có công tác bệnh cho người dân bình thường nhưng thực tế thì không phải vậy. Bệnh viện có chế độ ưu tiên cho những người làm trong Bộ quốc phòng, công an hay những người có công với đất nước. Đồng thời cũng có chế độ khám chữa bệnh cho những bệnh nhân bình thường.

Hội tụ tại phòng khám đa khoa bệnh viện quân đội 108 là những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong tất cả các lĩnh vực khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện còn chú trọng xây dựng đầu tư nên có phòng khám đa khoa hiện đại và các phòng ban được sắp xếp khoa học, thuận tiện cho nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện ngoài được hưởng môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, sạch sẽ còn được hưởng mức chi phí phù hợp.

Nhược điểm: Phòng khám đa khoa của bệnh viện có dịch vụ chưa tốt, bệnh viện đông nên chưa kiểm soát được tình trạng trộm cắp tài sản.

Phòng khám ở hà nội chất lượng - Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Địa chỉ: Số 182 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Đống Đa là tiền thân của bệnh xá Đông Đa, được thành lập vào năm 1945. Phòng khám đa khoa của bệnh viện Đống Đa được xem là phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội trực thuộc công lập của nhà nước. Hiện nay, bệnh viện Đống Đa Hà Nội được xem là bệnh viện hạng II của thành phố Hà Nội, nhận được phản hồi rất tích cực của người dân thành phố Hà Nội.

Hiện tại, bệnh viện có cơ sở hạ tầng khang trang và vô cùng rộng rãi 3 khu nhà. Tại bệnh viện còn trang bị lên được dàn máy móc thiết bị hiện đại như: máy chụp X Quang kỹ thuật số, máy siêu âm 4 chiều với hình ảnh sắc nét, máy xét nghiệm PCR realtime hiện đại, máy định danh vi khuẩn,,…

Nhược điểm: Nhân viên tại bệnh viện có thái độ phục vụ chưa tốt, thường xuyên cáu gắt với bệnh nhân.

Phòng khám tư nhân của bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa uy tín và chất lượng trực thuộc bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện được xem là cái nôi đầu ngành đào tạo y học của cả nước. Hội tụ tại bệnh viện là những bác sĩ chuyên khoa có kiến thức y khoa sâu rộng, không chỉ truyền đạt, trang bị cho sinh viên những hành trang y học vững chắc mà còn thực hiện công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bệnh nhân khi lựa chọn bệnh viện trường đại học y Hà Nội sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn làm thủ tục đăng ký khám bệnh chu đáo và nhiệt tình. Mặc dù chỉ mới xây dựng từ năm 2007 và đi vào hoạt động từ năm 2008 nhưng bệnh viện  đã trang bị được hệ thống cơ sở vật chất khang trang. Hơn nữa, bệnh viện còn chú trọng ứng dụng phương pháp chữa bệnh tân tiến, hiện đại nên chắc chắn sẽ phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Nhược điểm: Bệnh viện đại học Y Hà Nội do nằm ở trục đường chính lên giao thông còn lộn xộn. Hơn nữa, bệnh viện cũng chưa khắc phục được tình trạng quá tải nên chất lượng dịch vụ tại bệnh viện có đôi lúc chưa được tốt.

Phòng khám đa khoa nào ở Hà Nội tốt nhất

Phòng khám đa khoa nào ở Hà Nội tốt nhất là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân hiện nay. Đối với thắc mắc này thì bác sĩ chuyên khoa cho biết: Tùy thuộc vào suy nghĩ, kinh nghiệm cũng như nhu cầu của mỗi người bệnh mà sẽ đánh giá chất lượng của từng phòng khám đa khoa khác nhau.

Có người thích đến khám chữa bệnh tại bệnh viện công nhưng cũng có người lại thích khám bệnh ở phòng khám tư nhân. Thực tế, bệnh viện công có công tác khám chữa bệnh tốt cùng mức chi phí thấp. Tuy nhiên, bệnh viện công còn rất nhiều nhược điểm như: quá tải bệnh nhân, dịch vụ chưa tốt,…

Phòng khám đa khoa tư nhân uy tín được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế có chất lượng dịch vụ tốt hơn hẳn. Hơn nữa, tại một số bệnh viện còn có phương pháp chữa bệnh tân tiến, hiện đại cho hiệu quả của quá trình điều trị bệnh cao hơn hẳn bệnh viện công. Theo khảo sát và thống kê những năm gần đây nhất cho biết: Hiện nay, số đông bệnh nhân có xu hướng ưu tiên lựa chọn khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa tư nhân

Trên đây là toàn bộ các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Hy vọng rằng với những gợi ý trên thì đã giúp bạn lựa chọn được địa chỉ khám chữa bệnh mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Mọi ý kiến thắc mắc nào khác về bệnh nếu như cần chúng tôi hỗ trợ bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng 0366.880.866 hoặc click vào khung chat phía dưới để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

Phòng khám đa khoa tại Bệnh Viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giờ làm việc: Cả tuần

Phòng khám đa khoa bệnh viện Xanh Pôn

Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, quận Ba Đình, Hà Nội

Phòng khám đa khoa bệnh viện Y học cổ truyền trung ương

Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mong rằng những thông tin các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội có trong bài viết trên đã giúp cho mọi người có được danh sách những địa chỉ khám đa khoa uy tín trong thành phố. Từ đó, khi có nhu cầu khám chữa bệnh, ai cũng có thể chọn ra được phòng khám phù hợp với mong muốn của bản thân, đảm bảo cho quá trình khám, điều trị bệnh diễn ra hiệu quả, thuận lợi.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám